Kĩ thuật điện tử : Đã được hội đồng môn học của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường Đại học kĩ thuật - Đặng, Văn Chuyết; Đỗ, Xuân Thụ; Nguyễn, Viết Nguyên (Giáo dục, 2014)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về các thông số điện mạch, kỹ thuật xủa lí các tín hiệu tương tự, các vấn đề kỹ thuật số, kỹ thuật đieạn áp dòng điện, hệ thống xử lý công nghệ.