Bài tập vật lí đại cương : Biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 1990. - Lê, Văn Nghĩa; Lương, Duyên Bình; Nguyễn, Hữu Hồ; Nguyễn, Tụng (Giáo dục, 2009)
Trình bày về: Động học chất điểm; Động lực học chất điểm; Động lực học hệ chất điểm...