Hóa học : Năm thứ hai MPSI và PTSI - Casalot, André; Durupthy, André; Jaubert, Alain; Từ, Ngọc Ánh (Giáo dục, 2006)
Gồm các nội dung: Entanpi tự do và hóa thế; các đại lượng phản ứng và các đại lượng tạo thành; sự tiến triển của một hệ và cân bang hóa học; các cân bang long...