Giải quyết tranh chấp đất đai của cơ quan hành chính nhà nước tại tỉnh Hải Dương - Nguyễn, Trác Trung ([k.n.x.b.], 2014)
Cơ sở lý luận; thực tiễn và giải pháp nâng cao chất lượng về giải quyết tranh chấp đất đai của cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Hải Dương.