Giáo trình cơ khí đại cương : Dành cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật - Nguyễn, Văn Hảo PGS.TS (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày các khái niệm cơ bản về sản xuất cơ khí, vật liệu, các phương pháp gia công