Nhiệt động học kỹ thuật trong công nghệ hóa học - Vũ, Hồng Thái (Khoa học và kỹ thuật, 2018)
Giới thiệu về nhiệt động học kỹ thuật trong công nghệ hóa học gồm : Giới thiệu, các khái niệm cơ bản và nguyên lý, các đặc trưng thể tích của dòng...