Hóa học vô cơ. - Vũ, Đăng Độ (Giáo dục, 2014)
Trình bày các nguyên tố d và f bao gồm: phức chất của các kim loại chuyển tiếp họ d, các kim loại chuyển tiếp d dãy thứ nhất, thứ hai thứ ba, các nguyên tố lantanit, các nguyên tố actinit...