Giáo trình hóa học phân tích - Lê, Thị Trinh (Khoa học và kỹ thuật, 2017)
Trình bày về đại cương hóa học phân tích, phương pháp phân tích định lượng nhóm các phương pháp phân tích hóa học, phương pháp phân tích lượng - nhóm các phương pháp phân tích hóa lý và đánh giá độ tin cậy của số liệu phân tích