Địa danh Hậu Giang - Nguyễn, Anh Động (Văn hoá thông tin, 2014)
Giới thiệu tổng quan về địa danh và vài nét khái quát về tỉnh Hậu Giang. Phương thức định danh và ý nghĩa, đặc trưng văn hoá của địa danh Hậu Giang