Đặc điểm văn hóa đồng bằng sông Cửu Long - Trần, Phỏng Diều (Văn hoá thông tin, 2014)
Khái quát về không gian văn hoá, môi trường tự nhiên và môi trường xã hội đồng bằng sông Cửu Long. Văn hoá trong tổ chức đời sống cộng đồng, trong sinh hoạt vật chất, sinh hoạt tinh thần và giao lưu xã hội tại đồng bằng sông Cửu Long