Kể gia phả M'Nông Bu Nong - Trương Bi (Văn hoá thông tin, 2014)
Tập hợp và giới thiệu 78 dòng họ, gồm 1262 đời khác nhau của người M'nông Nong ở Đắk Lắk được lấy tên từ những cây rừng - tên ông bà đầu tiên để đặt cho dòng họ mình