Câu đố thai ở Mỹ Xuyên, Sóc Trăng - dưới góc nhìn thi pháp thể loại - Trần, Phỏng Diều, (Văn hoá thông tin, 2014)
Tác phẩm trình bày một số giới thuyết về thể loại. Thi pháp thể loại đố thai. Giá trị văn hóa và nội dung của các câu đố thai.