Tục ngữ so sánh dân tộc Kinh và các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Nghĩa Dân (Văn hoá thông tin, 2014)
Trình bày đại cương về quan hệ dân tộc và đặc điểm của quan hệ dân tộc ở Việt Nam. So sánh nội dung thống nhất và đa dạng của tục ngữ dân tộc Kinh với tục ngữ một số dân tộc thiểu số.