Truyện trạng Việt Nam : (Sưu tầm, tuyển chọn, giới thiệu). - Triều Nguyên (Văn hoá thông tin, 2014)
Giới thiệu bản dịch các câu truyện Trạng của người Kinh như truyện của Đồ Tuất, truyện Phủ Tuấn, truyện Nguyễn Kinh,... Các bản dịch các câu truyện Trạng của các dân tộc ít người nư truyện Bợm Bảy, truyện Xiêng Miêng,...