Hương ước cổ Hưng Yên - Đỗ, Thị Bích Tuyền; Kiều, Thu Hoạch; Lã, Minh Hằng; Nguyễn, Tá Nhí; Nguyễn, Thúy Loan (Thời đại, 2013)
Giới thiệu tục lệ, điều lệ và các khoán lệ qua các văn bản hương ước cổ ở tỉnh Hưng Yên có niên đại từ Cảnh Hưng 28 (1767) đến Khải Định 3 (1918)