Sử thi - Otndrong đi cướp lại bộ cồng của hai anh em Sơm Sơ, con thần Âm phủ - Tô, Đông Hải (Văn hoá thông tin, 2013)
Giới thiệu sử thi OtNrong đấu tranh lấy lại bộ Cồng từ anh em Sơm Sơ, con trai của thần Âm phủ.