Văn hóa dân gian làng biển Cảnh Dương - Đặng, Diệu Trang; Lưu, Danh Doanh; Nguyễn, Quang Lê; Trương, Minh Hằng (Thời đại, 2013)
Giới thiệu tín ngưỡng - phong tục và lễ hội dân gian cổ truyền. Nghề truyền thống. Diễn xướng dân gian và các món ăn cổ truyền và ngôn ngữ địa phương.