Chuyện ăn uống của người bình dân Sóc Trăng, nhìn từ góc độ văn hóa dân gian - Trần, Minh Thương (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu ẩm thực của người bình dân Sóc Trăng, nhìn từ góc độ văn hóa dân gian