Thiên nhiên với sắc thái văn hóa vùng trong ca dao trữ tình Trung Bộ : Chuyên khảo - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Khoa học xã hội, 2015)
Chuyên khảo về thiên nhiên với sắc thái văn hóa vùng trong ca dao trữ tình Trung Bộ