Phong tục thờ cúng Cá Ông ở làng Diêm Phổ - Ngư Lộc Huyện Hậu Lộc Tỉnh Thanh Hóa - Hoàng, Minh Tường (Khoa học xã hội, 2015)
Phong tục thờ cúng Cá Ông ở làng Diêm phố cùng việc giao lưu tiếp biến văn hóa tín ngưỡng trong tục thờ cac ông ở Diêm phố và một số điểm thờ khác