Văn hóa người Xtiêng - Huỳnh, Văn Tới (Khoa học xã hội, 2015)
Tác phẩm trình bày lịch sử tộc người. Tổ chức, quản lý xã hội và gia đình. Tri thức trong hoạt động kinh tế. Văn hóa ẩm thực. Tín ngưỡng và lễ hội. Phong tục tập quán. Loại hình nhạc cụ, dân ca. Truyện kể dân gian, nghệ thuật múa và tạo hình.