Phong tục xứ Nghệ. - Lê, Tài Hòe (Khoa học xã hội, 2015)
Tìm hiểu về văn hoá phong tục; lễ tục, tín ngưỡng dân gian; phong tục, tập quán theo chu kỳ thời gian trong năm âm lịch của người dân xứ Nghệ. Những lễ tục theo vòng đời và một số tập tục ngoại lệ trong việc cưới hỏi, hôn nhân