Văn hóa dân gian - những công trình của hội viên. - Lê, Công Lý,; Nguyễn, Thanh Lợi, (Khoa học xã hội, 2015)
Văn hóa dân gian Việt Nam tập hợp các bài viết về: lễ hội truyền thống, tín ngưỡng thờ Đại Càn, nguồn gốc thờ Thần tài...