Lễ cấp sắc của người Sán Chỉ ở xã Hưng Đạo, Huyện Bảo Lạc, Tỉnh Cao Bằng - Triệu, Thị Mai (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày khái quát điều kiện đại lý, kinh tế, văn hóa của người Sán Chỉ ở xã Hưng Đạo, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng. Những giá trị của lễ cấp sắc và vấn đề bảo tồn của người Sán Chỉ.