Văn hóa dân gian người Sán Chí ở tỉnh Thái Nguyên - Trần, Văn Ái (Văn hóa dân tộc, 2011)
Tổng quan về môi trường sinh thái tự nhiên và lịch sử tộc người Sán Chí ở tỉnh Thái Nguyên. Tín ngưỡng và lễ hội dân gian. Tri thức dân gian. Văn học nghệ thuật dân gian của người Sán Chí.