Tuồng dân gian Thừa Thiên Huế - Tôn, Thất Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sưu tầm và giới thiệu các bản tuồng dân gian Huế : Nghêu, Sò, Ốc , Hến; Trương Ngáo; Trương đồ nhục; Trần Bồ; Giác sanh duyên; Tào lao; Lâm sanh- Xuân Dương; Lý Ân- lang Châu; bạch Viên- Tôn Cát; Phạm Công cúc hoa ...