Tập tục lễ hội đất Quảng. - Bùi, Văn Tiếng; Đinh, Thị Hựu; Hồ, Tấn Tuấn; Hoàng, Hương Việt; Lê, Duy Anh; Lê, Hoàng Vinh; Nguyễn, Phước Tượng; Phạm, Hữu Bốn; Phan, Thị Miều; Trần, Hồng; Trương, Đình Quang; văn, Thu Bích; et al. (Lao động, 2011)
Giới thiệu tập tục và lễ hội của vùng đất Quảng Nam, Đà Nẵng trong nông nghiệp, ngư nghiệp, thương nghiệp, sinh hoạt gia đình, sinh hoạt xã hội. Những ảnh hưởng triết lí và tư tưởng ngoại lai vào tập tục, lễ hội