Những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hóa - Cao, Sơn Hải (Lao động, 2011)
Giới thiệu một số đặc điểm về những bài ca đám cưới của người Mường đang sinh sống tại Thanh Hóa bằng hai thứ tiếng, tiếng Mường và bản dịch sang tiếng Việt.