Thơ ca dân gian người Dao tuyển : Song ngữ: Việt - Dao - Trần, Hữu Sơn, (Thời đại, 2011)
Trình bày các nghiên cứu, phân loại, hình thức về thơ ca dân gian người Dao Tuyển bằng tiếng Dao và tiếng Việt.