Hát - kể truyện cổ Raglai - Nguyễn, Hải Liên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu hai câu truyện cổ của người Raglai, đó là hát - kể truyện Nàng Pung Njruk, hát - kể truyện Cei Suk - Cei Lak bằng hai thứ tiếng Raglai và tiếng Việt.