Dân ca các dân tộc Pu Péo, Sán Dìu, Dao, Cao Lan, Lô Lô : Dân ca Pu Péo. Dân ca Sán Dìu. Dân ca Dao. Xịnh ca Cao Lan. Dân ca trong lễ hội của người Lô Lô (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu các làn điệu dân ca truyền thống của một số dân tộc: Pu Péo, Sán Dìu, Dao, Lô Lô và Cao Lan