Phong tục - tín ngưỡng dân gian làng biển Đông Tác - Lê, Thế Vịnh (Văn hóa dân tộc, 2011)
Khái quát về vùng đất và con người Đông Tác, Tuy Hoà, Phú Yên. Giới thiệu các phong tục trong văn hoá tín ngưỡng dân gian ở làng viển Đông Tác. Các phong tục theo nghi lễ vòng đời, đánh bắt, cúng tổ nghề, chăn nuôi, thờ thần cộng đồng và tại gia. Bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá tín ngưỡng dân gian