Bài chòi xứ Quảng - Đinh, Thị Hựu (Lao động, 2012)
Trình bày nguồn gốc, quá trình phát triển, hình thức sinh hoạt văn nghệ dân gian của bài chòi và một số đặc điểm về nội dung, nghệ thuật của lời ca bài chòi. Giới thiệu tuyển tập các bài chòi xứ Quảng