Tư tưởng tiến bộ - Triết lý nhân sinh thực tiễn của nhân dân và vai trò của vè, truyện kể trong văn học dân gian - Vũ, Tố Hảo (Thời đại, 2012)
Tư tưởng tiến bộ - Triết lý nhân sinh thực tiễn của nhân dân