Tang lễ cổ truyền các dân tộc thiểu số ở Việt Nam : Tang lễ người M'Nông Rlăm ở Uôn Dlei, thị trấn Liên Sơn, huyện Lak, tỉnh Dak Lak. Nghi lễ tang ma cổ truyền người Cao Lan. Tang lễ người Thái Trắng - Y Tuyn Bing (Văn hóa dân tộc, 2011)
Trình bày tang lễ người M'Nông Rlăm ở Uôn Dlei thị trấn Liên Sơn, huyện Lak, tỉnh Dak Lak. Nghi lễ tang ma cổ truyền người Cao Lan. Tang lễ người Thái trắng.