Cổ lũy trong luồng văn hóa biển Việt Nam - Ca Chư (Thanh niên, 2012)
Khái quát về địa lí lịch sử văn hoá làng Cổ Luỹ tỉnh Quảng Ngãi Tìm hiểu về nghề chài lưới và nghề buôn ở Cổ Luỹ Giới thiệu về các di tích lễ và hội ca dao và lưu tích của làng Cổ Luỹ