Ninh Hòa - những mảnh ghép văn hóa dân gian - Nguyễn, Viết Trung (Lao động, 2012)
Giới thiệu những nét đẹp văn hóa dân gian tại vùng quê Ninh Hòa như dấu xe ngựa, gìn vàng dữ ngọc, tần tảo vốn quê,...