Nghi lễ - lễ hội của người Chăm và người Ê Đê : Lễ hội Rija Nưgar của người Chăm. Nghi lễ - lễ hội Ê Đê - Ngô, Văn Doanh (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu một vài nghi lễ đặc biệt của người Chăm và người Ê Đê như lễ hội Rija Nưgar.