Địa chí văn hóa dân gian Ninh Bình (Thời đại, 2012)
Giới thiệu về thiên nhiên - xã hội - con người và lịch sử tỉnh Ninh Bình. Các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Ninh Bình. Tri thức dân gian - truyện kể dân gian - ca dao, tục ngữ và nghệ thuật ca hát dân ca - trò chơi và sinh hoạt văn hóa dân gian tỉnh Ninh Bình. Dân tộc Mường và văn hóa dân gian Mường ở Ninh Bình.