Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam : Nghề chế tác đá, nghề sơn và một số nghề khác. (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu một số nghề cụ thể : Vàng bạc ở Kiêu kỵ Gia lâm; Pháo ở Bình đà, nghề nặn tò he; và các thư mục tài liệu về nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam